Khi mức độ giao lưu giữa các quốc gia càng cao thì nhu cầu sử dụng ngoại ngữ càng lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng thông thạo ngoại ngữ. Chính những lúc ấy bạn cần có một phần mềm tiện ích phụ trợ đắc lực cho công việc và học tập của bạn.Tải Phần mềm Google Translate về điện thoại ngay bây giờ và khám phá các tính năng của ứng dụng nhé.

Tai Phần mềm Google Translate cho android

hình ảnh cho Phần mềm Google Translate

Google Translate là phần mềm dịch nhanh nhất, chính xác nhất, một sản phẩn của Google cho điện thoại hỗ trợ Java.

Phần mềm có giao diện giống như trên máy tính, các bạn chọn dịch sang ngôn ngữ mà mình cần dịch. Ví dụ như tiếng việt, tiếng anh, … Ứng dụng dịch cho Java này được hỗ trợ hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và hoàn toàn miễn phí.

Tai Phần mềm Google Translate cho android
Với tính năng mới vừa được Google trang bị, người dùng có thể sử dụng Translate để dịch thuật lại các đoạn nội dung ở bất kỳ chỗ nào mà không cần phải có kết nối Internet như trước đây. Điều này sẽ hữu dụng với những ai du lịch ra nước ngoài bởi lẽ không phải lúc nào thiết bị cũng có sẵn kết nối Internet qua Wifi hay 3G.

Ứng dụng dịch thuật Google Translate hỗ trợ các thiết bị sử dụng nền tảng Android 2.3 Gingerbread trở lên, đồng thời hỗ trợ 50 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có cả Việt Nam. Người dùng có thể download và cài đặt ứng dụng miễn phí tại đây.

Sau khi cài đặt, bạn kích vào nút Menu trên thiết bị Android của mình, chọn “Ngôn ngữ ngoại tuyến” từ menu hiện ra, sau đó chọn ngôn ngữ muốn sử dụng ở chế độ ngoại tuyến (ở đây là tiếng Việt nếu bạn muốn dịch thuật từ ngôn ngữ khác sang tiếng Việt hoặc ngược lại).

Để sử dụng chế độ ngoại tuyến, ứng dụng Translate sẽ download cơ sở dữ liệu ngôn ngữ tiếng Việt từ máy chủ của Google về thiết bị của bạn (khoảng 150MB).Sau khi quá trình download hoàn tất, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để dịch thuật mà không cần phải kết nối Internet qua wifi hay 3G.

Tai Phần mềm Google Translate cho android

Mặc dù Google thừa nhận rằng kết quả dịch thuật ở chế độ ngoại tuyến không thực sự xuất sắc so với kết quả khi dịch thuật bằng chế độ trực tuyến thông thường, sự trợ giúp này cũng thực sự hữu ích trong nhiều trường hợp.

Tính năng mới của Google Translate khá giống với ứng dụng S Translator mà Samsung trang bị cho chiếc smartphone Galaxy S4 của mình, mà có thể dịch thuật trực tiếp email, tin nhắn, nội dung chat… như một ứng dụng độc lập mà không cần kết nối Internet.

Tải về máy:

Phần mềm Google Translate.apk


Phần mềm Google Translate cho android về điện thoại


Tag: Phần mềm Google Translate cho android, , , ,